อากาศเปลี่ยนบ่อย

น้องญาดาเลยป่วย มีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล ไอ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ดูแลลูกน้อยดีๆนะคะแม่ๆ

อากาศเปลี่ยนบ่อย
3 ตอบกลับ

ดีขึ้นไวๆ นะคะ ปล. จับล้างจมูกค่ะแม่ ช่วยได้ดีทีเดียว ❤

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่💓 วันนี้ดีขึ้นกว่าเมื่อวานแล้วค่ะ ล้างจมูกยากมากค่ะ เพิ่งเป็นครั้งแรก ในรอบแรกเกิดด้วยค่ะ

มั่นล้างจมูกน้องดัดน้ำมูกออกด้วยนะคะ น้องจะได้หายไวๆ

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วจ้า ล้างจมูกยากมากเลยค่ะ เพิ่งป่วยแบบนี้เป็นครั้งแรกด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤

หายไว​ๆ​ นะคะ​