รีวิว ฝากท้อง คลอด รพ.พระราม2

แม่ๆจ๋า มีใครฝากท้องหรือคลอดที่ รพ.พระราม2บ้างคะ ใครมีประสบการณ์ที่โรงพยาบาลนี้บ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้มีสิท30 ที่รพ.นี้ค่ะ แต่กังวล ไม่รุ้ว่าจะคลอดที่นิ่ดีไหม เพราะเห็นข่าวเสียๆเยอะ รบกวนผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เพื่อนเคยเล่าให้ฟังว่า คลอดที่นั่น พยาบาลจะมาดูแลถามไถ่คุณแม่ตลอด ส่วนคุณหมอ ก็จะแนะนำ คุณแม่มือใหม่ ดีนะคะ คือแกจะถามว่า สงสัยอะไรไหม ถามเลยนะ เดี๊ยวกลับไปจะได้ไม่กังวล แต่ช่วงรอคลอด ก็มีหลายเตียงรอคลอด พยาบาล เดินวน เป็นระยะระยะ ค่ะ