ฝากครรภ์ คุณหมอพลอยนิล รพ.พระราม9

สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์ฝากครรภ์กับคุณหมอพลอยนิล รพ.พระราม9 บ้างคะ ส่วนตัวเลือกที่นี่ เพราะใกล้บ้านและมีประวัติรักษาที่นี่อยู่ค่ะ อาทิตย์หน้าครบ 9 วีค จะไปฝากครรภ์ค่ะ ^^#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากมาแล้วค่ะ คุณหมอน่ารักมากกก เป็นกันเอง เราอายุ33 คุณหมอเลยเรียกตัวเองพี่หมอ❤ ให้คำปรึกษาดีค่ะ คนไข้อาจจะเยอะหน่อย เพราะเป็นคุณหมอประจำ รพ เราเลือกท่านนี้เพราะแพลนคลอดธรรมชาติค่ะ ไปเจอครั้งแรกยังไม่ได้คุยเรื่องคลอด แต่โดยรวมประทับใจค่ะ แนะนำค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ🥰😊

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

ขอบคุณค๊า 🥰🥰