ตอนนี้จะคลอดแล้วน่ะคะ🥰🙏 ท้องเล็กต้องทำยังไงดีค่ะ4-5เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆจ้าขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้4-5เดือนแล้วท้องเล็กมากทานอะไรดีค่ะแม่ๆบำรุงยังไงค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กเวลาคลอดอ่ะคะ😥😟

24 ตอบกลับ

ให้โฟกัสที่นน.ลุกคะถ้ากลัวลุกจะตัวเล็กเเนะนำแม่เน้นโปรตีนเยอะๆนน.จะได้ลงลูกคะ

ขอบคุณทุกคำตอบของแม่ๆน่ะคะตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะได้ลูกสาว นน.ตามเกณดีค่ะ🥰🙏🙏

เราก็เล็ก ก็เล็กหมดแหล่ะแม่ ตามวิวัฒนาการเด็ก 5เดือนเรายังดูไม่ออกเลยค่ด

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้าแม่กังวลกินนม ไข่ต้ม กล้วยค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ

ปกติของท้องแรกค่ะเเม่ถึงจะท้องเล็กน้องตัวใหญ่ก็มีค่ะ

3y ago

จ้าตอนนี้จะคลอดแล้วจ้าแม่🥰

ท้องคนแรกส่วนมากจะไท่ค่อยใหญ่ค่ะ

3y ago

ตอนนี้ใหญ่แล้วค่ะจะคลอดแล้วจ้า🥰

เดี๋ยวพอเข้าเดือน 4-5จะเริ่มใหญ่เอง

3y ago

คือกันจ้า

นี้คือท้องของคน เข้า 8 เดือนค่ะ😂

4y ago

1,000 ค่ะ หมอก้บอกว่าท้องเล็กตัวเล็กมากแต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

6เดือนจ้า พึ่งออกตอน6เดือน

3y ago

บางคน7-8เดือนออกค่ะ ตอนนี้เราคลอดน้องได้6เดือนแย้ววว