ลูกกินนมมื้อดึก

ตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้วค่ะ น้องกินนมนอนตอน4ทุ่ม เเล้วนอนยาวจนถึง4-5ควรปลุกให้กินนมอีกมั้ยค่ะ พอช่วงกลางคืนน้องเริ่มนอนยาวขึ้นเเล้วค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥰😊

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องปลุกค่ะ