น้องไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆจ้า บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่รู้น้องดิ้นน้อยมากและบ้างครั้ง3ชั่วโมงน้องก็ยังไม่ดิ้นจะเป็นอะไรอันตรายใหมค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

6เดือนดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะคอยลูบ คอยสะกิดก็ไม่ค่อยดิ้น

2y ago

เหมือนกันเลย