ลูกในท้องดิ้น

แม่ๆจะรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนรี้15 วีคค่ะ เริ่มตอดๆแต่ไม่บ่อยมากค่ะ

16 วีค แต่ติดค่ะ แต่มาเริ่มชัดช่วง 18 วีคค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนหรือ 20 วีคค่ะ ชัดเจน 🥰🥰🥰

เรา20weekค่ะกว่าจะรู้สึกแล้วแต่คนคะ😍

22wรู้สึกค่ะ ตอนนี้26+3wดิ้นเเรงมากค่ะ

20ค่ะ ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

บ้านนี้ประมาน16wค่ะ ชัดๆตอน18w

แล้วแต่คนนะคะ บางคน4-5 เดือน

ปลายๆ วีคที่19 เริ่มตอดค่ะ

รู้สึกชัดเจนตอน 20 วีคค่ะ