ช่วยแม่เลือกหน่อยน้าาา😊😊

แม่ๆจะคลอดแล้วยังเลือกที่จะตั้งชื่อลูกชาย ไม่ได้เแม่ๆช่วยเลือกหน่อยสิ เลือกไม่ถูกเลย. น้องอคิน น้องคอปเตอร์ น้องณคุณ น้องอะตอม น้องพอด ชื่ออะไรดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

อคินกับณคุณชื้อแปลกไม่เหมือนใครดีค่ะ

3y ago

ชอบ2ชื่อนี้แหละค่ะ น่ารักดี 😂👍😊

น้องณคุณค่ะ น่ารักดี

ส่วนตัวชอบ คอปเตอร์ จ้า

3y ago

คอปเตอร์ก็น่ารัก 555

อคิน น่ารักดีค่ะ

ชอบอคินจ้า

อคิน ค่า

อคินค่ะ