นอนตะแคงซ้าย

แม่ๆค้ะเรานอนตะแคงซ้ายแต่มันท้องแข็งและเจ้บอะค้ะเจ้บไม่เยอะ เด่วก้อหายเด่วก้อแข็งคืออะไรค้ะ เป้นอะไรบ้างค้ะ 39+1ค้ะ#ท้องแรกคะ แต่แข็งไม่ทั่วท้องน้ะค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจไม่สบายตัว เลยทำให้ท้องแข็งหรือเปล่าคะ แม่เปลี่ยนท่าค่ะ