น้ำนม

แม่ๆค้ะลูกกินนมเราได้ถึงเมื่อไรค้ะ ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะน้ำนมเราก้อยังมีอยู่ค้ะแต่ป้าข้างบ้านบอกไห้ลูกกินนมผงได้แล้วเพราะนมเราไม่มีประโยชน์แล้วมันเกี่ยวกันไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

กินได้เป็นปีๆค่ะ น้ำนมของแม่ ดีที่สุดแล้ว ลองถามหมอดูก็ได้จ๊ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีแม่ไม่ได้ทำงานแล้วเรยไม่อยากซื้อนมผงเพราะน้ำนมออกดีเรยไม่ได้ไห้กินนมผงแต่ป้ามาพูดว่านมไม่มีประโยชน์แล้วเรยลองมาถามดูค้ะ