เจ็บท้องอึแต่ไม่อึ24W1D

แม่ๆค้ะพอจะทราบไหมค่ะคือเราค่ะเจ็บท้องอึแต่ไม่อึเจ็บมาหลายวันเเรวค่ะไม่อึมาหลายเหมือนกันค่ะเจ็บๆหายๆค่ะเจ็บพอทนได้ค่ะ ปกติไหมค่ะท้องแรกค่ะประสบการณ์ไม่ค่อยรู้มากหนักค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องผูกแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ต้องพยายามเอาออกให้ได้ทุกวันค่ะ

ท้องผูกหรือเปล่าคะแม่

5y ago

ก้อคงไช้ล่ะค่ะ ขอบคุณที่บอกค่ะ