พิมพ์เดียวกันเลย

คุณหมอบอกจมูกโด่งมาก..ลูกพ่อครับดูข้างๆๆก็รู้ครับผม..24w1d..น้องโชคดีครับผม

พิมพ์เดียวกันเลย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายเหมือนพ่อจนแม่น้อยใจ ไอ่เราก็อุ้มท้องมาตั้งนานดูแลอย่างดี ไม่มาทางแม่เลย 😑😑😑

4y ago

ใช่ค่ะเรามีเวลาเยอะพูดคุยมากกว่าพ่ออีกแต่ทำไมได้พ่อมาเต็มๆๆเลยน้อ

เหมือนพ่อมากค่ะ😀

4y ago

ใช่ค่ะทุกโครงสร้างเหมือนปั้นมากับมือค่ะ