ท้อง

แม่ๆค้ะท้องแข็งจะเป็นไรไหม27w6วัน น้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะพึ่งเป็นวันนี้

4 ตอบกลับ

คุณแม่ได้นับลูกดิ้นมั๊ยเอ่ย?ถ้าเกิน10คือปกตินะ แต่ถ้าไม่ได้นับแล้วบอกลูกดิ้นน้อย ก้รองไปปรึกษาหมอดูดีกว่าเพื่อความปลอดภัย 😅

5y ago

แม่ไปหาหมอๆบอกแม่ไม่ค่อยกินข้าวน้องเลยไม่ค่อยดิ้นพอกินข้าวตรงเวลาดิ้นไม่หยุดเลยจ้า

สังเกตุอาการดิ้นให้ดีนะค่ะ วันนึงดิ้นไม่ถึง10ครั้ง หาหมอเลยค่ะ

ถ้าวันนี้น้องดิ้นต่ำกว่า10ครั้งควรไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอค่ะ