ตั้งครรภ์

แม่ๆค้ะขอสอบถามหน่อยค้ะ เวลานอนรู้สึกเสี่ยวๆช่วงท้องน้อยอ้ะ เป็นอะไรหรือค้ะ ปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค้ะ?

5 ตอบกลับ

ของเรา 24 สัปดาห์ เจ็บใต้ท้องน้อย เสียวลงมาตามขาหนีบเลยค่ะ เคยถามคุณหมอ ได้คำตอบว่า มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ส่วนตัว จากประสบการณ์คิดว่าน่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวนะคะ..ไม่มีอันตรายค่ะแม่

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

6y ago

ถ้า 18 สัปดาห์แล้วไม่น่าจะมีอะไรนะคะ แต่ถ้ามีอาการเลือดออกใหเรีบพบคุณหมอจ้า รกอาจจะเกาะต่ำ

เสี่ยวเหมือนกันค่ะ