อาการแบบนี้เปนอาการอะไรค่ะ

แม่ๆค้ะขอสอบถามหน่อยค้ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค้ะ แต่คือมีอาการเจบคัดตรงต้นขา2 ข้าง แล้วก้อเจ็บตรงจิมิด้วยค้ะเจ็บแบบนี้บ่อยมากค่ะ บางทีปวดท้องคล้ายๆปวดท้องอึ แต่ไม่อึน้ะค้ะ อาการแบบนี้เป็นอาการของอะไรค่ะ?

อาการแบบนี้เปนอาการอะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

เอ็นมดลูกตึง และคุณแม่รับน้ำหนักตัวเยอะค่ะ พยายามอย่าเดินหรือยืนนานๆ เวลานอนแล้วจะลุกให้นอนตะแคงข้างแล้วลุกช้าๆค่ะ สู้ๆนะคะ อีกไม่นานตัวเล็กจะคลอดแล้ว