คนท้องกินได้มั้ยค้ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค้ะ ปวดหัวก้อไม่ค่อยจะกล้ากินเยอะ กลัวจะไม่ดีต่อครรภ์

14 ตอบกลับ

แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ ถ้าดื่มน้ำน้อย เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ทำให้เวียนหัวปวดหัวค่ะ

พาราทานได้ค่ะแม่ เเต่ถ้าเป็นตัวยาอื่นควรถามหมอก่อนทานยานั้นๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค้ะ💖

ตัวยาเซตามอลทานได้ค่ะ ยกเว้นพวกแอสไพริน ไอบรูเฟ่น พวกนี้ห้าม

ส่วนมากเรากินแต่ยาที่หมอจัดมาให้ เวลาไม่สบาย

1y ago

อ่อ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

ยาไม่เกิน600มิลลิกรัมทานได้ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค้ะ💖

บ้านนี้ทานพารากับไทรินอลค่ะ

ส่วนตัวทาน ไทลินนอล ค่ะ

ไทลินอลค่ะ หรือถามร้านยาค่ะ

บ้านนี้กินไทลินอลค่ะ

บ้านนี้ไทลินอล 1 เม็ดค่ะ