ปจด มาวันที่ 28 หมดวันที่2

แม่ๆค้ะ ปจด เรามาวันที่ 28 หมดวันที่2 แต่มีอะไรกับแฟนวันที่20 หลังจากนั้น ปจด ก็ไม่มา เรานับยังไงหรอค้ะ นับ ปจด หมดหรือนับตอนมีอะไรกับแฟนค้ะ

1 ตอบกลับ

วันแรกที่ประจำเดือนมา ครั้งล่าสุด = 28 ไปฝากท้อง เดี๋ยวพยาบาลจะถาม และนับให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ