กลืนน้ำตาล 100 กรัม

แม่ๆค่า วันนี้ไปกลืนน้ำตาลตามที่หมอนัด 100 กรัม พอเจาะเลือดเข็มที่ 2 ปุ้ป เป็นลม อ้วกออกมาหมดเลยค่า หมอนัดกลืนรอบใหม่ วันนี้เอาสะเพลียมากๆ แม่ๆมีคำแนะนำ ทำไงไม่ให้อ้วกเป็นลมมั้ยค่า ไม่ไหวเลยค่า วันนี้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

ฝืนและอดทนเท่านั้นค่ะ กลืนใหม่ต้องเริ่มเจาะใหม่อีก จิบน้ำเย็นบ่อยๆ อย่ากินเยอะให้จิบเอา แล้วก็พกยาดม ต้องรีบไปเจาะไปกลืนแต่เช้า เพราะอดอาหารมาตั้งแต่เที่ยงคืนแม่และลูกเพลียหมดแล้วค่ะ รีบไปแต่เช้าสำคัญมากค่ะร่างกายคนท้องอดอาหารนานแล้วจะอ้วก

5mo ago

ขอบคุณนะค่า ไปรอบเช้าสุด คนแรกเลยค่า 🥺