ท้อง1เดือนน้ำหนักลด

แม่ๆค่ะไครเป็นเหมือนกันบ้างไหม ตอนนี้ท้องได้1เดือน แต่ก่อนตอนไม่ท้องน้ำหนัก50 พอรู้ตัวว่าท้องใปชั่งอีกลดเหลือ48 แบบนี้ผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดหรอกค่ะ ว่าแต่ที่น้ำหนักลดอย่างนี้ แม่แพ้ท้องหรือเปล่าคะ

5y ago

ปกติค่ะ แพ้ท้องก็จะน้ำหนักลด แต่ถ้าผ่านช่วงนี้ไปก็ดีขึ้นค่ะ น้ำหนักอาจจะขึ้นด้วยค่ะ