เงินประกันสังคม

แม่ๆค่ะในกรณี เราลาคลอด1/3/63 แต่ทางบริษัทแจ้งเราให้ว่าออก เรายังสามารถเบิกเงินประกันสังคมค่าคลอดได้ไหม ได้เท่าไหร่ค่ะ แล้วถ้าเราขาดส่ง เราจะไปเปลี่ยนเป็นมาตรา39ได้ไหม จะได้เงินสังเคราะบุตรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

สิทธิ์คงอยู่ 6 เดือนหลังออกจากงาน แจ้งต่อมาตรา 39 ภายใน 6 เดือน ใช้สิทธิ์ได้ปกติทุกอย่างค่ะ