แตกหนักมาก

แม่ๆค่ะใครแตกเหมือนบ้านนี้บ้าง แตกตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้29+2วีคแล้ว มีวิธีไหนทำให้หายแตกบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกหนักมาก
56 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้คลอดแล้วมันก็จางลงนิดหน่อยทาครีมบำรุงเอาน่ะคะ

บ้านนี้ใช้ครีมบำรุงทาค่ะเเรกๆก็เเตกตอนนี้6เดือนรอยเเตกหายเเล้วค่ะ

บ้านนี้แตกปุ๊บก็รีบทาครีมเลย ตอนนี้ก็เริ่มจางแล้วค่ะ ตอนนี้ได้27+3

Bio oil เลยค่ะ ใช้แล้วจางลงอย่างเห็นได้ชัด สำหรับตัวเรานะ ลองใช้ดูค่ะ

ทาครีมบำรุงค่ะ จะได้ไม่แตกเพิ่ม ส่วนตัวเราใช้2 ตัวนี้ ใช้สลับกัน

บ้านนี้แตกเหมือนกันค่ะ แตกเยอะกว่านี้ แล้วเป็นรอยลึกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็แตก ทาแต่ท้องลืมทานม สรุปก็แตกทั้งสองเหมือนเดิม

นี่5เดือนเเร้วจร้า ไม่มีส่วนไหนเเตกเรย.ไม่ได้ทาครีมเรย

แม่บ้านนี้คันแล้วเกานะทุกคนผลลัพอย่างที่เห็นค่ะ🤣🤣🤣

ถ้าได้แตกแล้วหายยากคะแม่😂😂 ทำได้อย่างเดียวคือ #ทำใจ 555