แตกหนักมาก

แม่ๆค่ะใครแตกเหมือนบ้านนี้บ้าง แตกตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้29+2วีคแล้ว มีวิธีไหนทำให้หายแตกบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกหนักมาก
56 ตอบกลับ

ท้องที่ 3แล้วโชคดีที่แตกนิดหน่อยช่วงต้นขาแล้วใต้ท้อง

บ้านนี้เเตกตอน7เดือนกว่าๆค่ะ เเตกแค่ด้านข้างนิดหน่อย

ตอนนี้ท้อง2 25วีค ยังไม่แตกแต่ต่อไปไม่รุ้จะแตกมั้ย😔

ใช้ครีมบำรุงผสมวิตามิน แบรนด์ EVE ค่ะ เป็นกระปุก

บ้านนี้นมไม่ใหญ่ขึ้นเลย กลัวไม่มีน้ำนม 35w แล้ว

บ้านนี้ใช้2ตัวนี้ รอยแตกแดงเริ่มจางลงแล้วคะ

ไปค่ะแตกไปด้วยกัน แต่ท้องยังเนียนกริบ

บ้านนี้ค่ะ แตกข้างเดียว แตกไม่มากด้วย

แม่ลองใช้เบบี้ออยล์ทาหลังอาบน้ำนะคะ

แตกหนักกว่าอีกจ้าหัวนมก้อใย่ ท้อมาก