เจ็บหัวหน่าวร้าวลงมาจิมิลงไปก้นกบ

แม่ๆค่ะใครเคยเปนบ้างค่ะขับรถจากไปสวนมาอยู่ๆก้อเจ็บท้องน้อยไปหัวหน่าวล้าวไปจิมิลงไปก้นกบตอนนี้27+1วิค ค่ะ บางทีปวดก้นกบมากแทบจะนั่งอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ😊 เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นทุกวัน บางคนบอกว่าลูกอาจกลับหัวแล้ว ถ้าแม่ปวดมากๆแนะนำให้ลองใส่กางเกงพยุงท้องก็ได้นะคะบรรเทาได้นิดหน่อย