คำปรึกษา

แม่ๆค่ะแม่ๆเคยเป็นรอยแตกที่นมไหมค่ะเป็นอัตรายไหมค่ะบ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

คำปรึกษา
115 ตอบกลับ

แตกเหมือน​กันจ้าา​ เพราะหน้าอกขยายไวเกิน

ขอบคุนค่ะได้ยินว่าไม่อัตรายก็ดีใจก็แล้ว

แล้วมีวิธีแก้ให้จางลงบ้างไหมรอยพวกนี้

เเตกเหมือนกันจ้า แม่15wเองลายเต็มไปหมดเลย

เป็นคะเป็นตั้งแต่คนแรกก็ไม่จ้างคะแตกดำ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งจะมาแตกตอนวีคที่36 😣

บ้านนี้ก็แตกคะ. แตกตั้งแต่สี่เดือนแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องเหนชัดมากพอคลอดจางลงคะ

บ้านนี้ลายเป็นแผนที่ประเทศไทยเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ แค่พยายามอย่าเกาเพิ่ม