คำปรึกษา

แม่ๆค่ะแม่ๆเคยเป็นรอยแตกที่นมไหมค่ะเป็นอัตรายไหมค่ะบ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

คำปรึกษา
115 ตอบกลับ

ไม่อัตรายจ้า. ของเราก็เริ่มเเตกเเล้ว

เป็นคะ แตกเห็นเปนเส้นเลือดแดงๆเลยคะ

บ้านนี้แตกเหมือนกันค่ะ แตกแถวหัวนม

แตกเหมือนกันค่ะ ทาครีมบ่อยๆก็จางลง

บ้านนี้ไม่แตกจ้าแต่สิวขึ้นตามเต้านม

4y ago

พอเข้าวิคที่37เท่านั้นแหละค่ะสิวขึ้นมาเต็มเลย ทั้งที่เป็นคนไม่มีสิวตามตัว มีแค่ที่หน้า

เป็นจ้า ที่ขาและที่นมอะแตกเยอะมาก

เป็นปกติคะแม่ แตกจนไม่มีที่เอา😂😂

บ้านนี้ก็แตกค่ะรอบๆนมแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ท้องแรกก็แตกแบบนี้แหละค่ะ

4y ago

เยอะค่ะแตกทั้ง2ข้างเลยตอนนี้ยังมีรอยอยุ่เลยค่ะแม่😁

ปกติค่ะนี่แตกเป็นรอยดำๆเต็มเลย