หาคำแนะนำ/คำปรึกษา

#ท้องแรก มีเเม่บ้านไหนน้ำหนักมาขึ้นเอาตอนใกล้คลอดบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งจะมาขึ้นจากเดิม 45 ตอนนี้ 49 คะ

หาคำแนะนำ/คำปรึกษา
2 ตอบกลับ

เราขึ้นตอน 6 เดือน 1 กิโลค่ะ แล้วก็ขึ้นเดือนละ 2-3 กิโล รวม 9 เดือน 10 กิโล ลูกได้แค่ 2,700 ที่เหลือแม่หมด 5555555 ถ้าน้ำหนักน้องดีก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ ถือกว่ากินลงลูกได้ดีมาก ๆ

2y ago

ในใบซาวนด์มีเลขบอกนะคะแม่ วิธีอ่านใบหาใน google ได้เลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมาแค่2โลเองคุณแม่ ยึดน้ำหนักลูกเปนหลักคะ

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าเเล้วคะเเม่ นน.ตอนช่วงแรกขึ้นๆ ลงๆ เพิ่งจะมาขึ้น เอาช่วงใกล้คลอดเเค่ ไม่กี่โล เลยไม่ค่อยจะมั่นใจเลยคะว่า นน.ของลูก จะต่ำกว่าเกณฑ์หรือเปล่า