แผลฝีเย็บฉีก

แม่ๆค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง แม่บ้านนี้คลอดน้องได้13วันแล้วค่ะแต่รู้สึกเจ็บแผลเวลาเดิน เมื่อวานอาบน้ำเลยเอากระจกส่องดูประกวดว่า แผลที่เย็บมันไม่ติดกันค่ะมันฉีก ก็เลยอยากรู้ว่าต้องไปเย็บใหม่ไหมหรือมันสมารถติดกันเองได้ เพราะแม่บ้านนี้กลัวมากกลัวได้เย็บใหม่ค่ะ??

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เยอะปล่อยค่ะแม่บ้านนี้กว่าได้เย็บใหม่มันเปิดประมา2-3เซนค่ะพอแห้งจะเป็นนูนๆเหมือนแผลเป็นรอยผ่าตัดนี้และค่ะ

5y ago

นานไหมค่ะกว่าแผลจะติดกันและแห้ง

ต้องไปหาหมอ ให้หมอดูนะคะแม่ว่าต้องเย็บใหม่หรือเปล่า