สงสัย

แม่บ้านไหนที่คลอดน้องแล้วกินพวกน้ำชาบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนอยากกินชาเขียวแต่กลัวว่าน้องจะท้องอืด ???

2 ตอบกลับ

หมอบอกกินได้แค่วันละแก้วจะผ่านน้ำนมน้อยมาก บ้านนี้ก้กินแต่ไม่ทุกวันน้องปกติคะ

น้องไม่ท้องอืดค่ะ แต่น้องจะไม่นอนค่ะ น้ำชามีกาเฟอีนค่ะ 💕