สอบถามหน่อยค่ะ ท้องผูก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้ท้องผูกไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วมียาอะไรช่วยได้บ้างมั้ยค่ะ นั่งในห้องน้ำทีทรมานมากค่ะ กินผลไม้ก็แล้ว นมเปรี้ยวก็แล้ว ไม่มีท่าทีว่าจะช่วยได้เลยค่ะ พอจะมียาที่ช่วยให้ น้องอุนนิ่มบ้างมั้ยค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ใครแนะนำอะไรดีๆ ไม่ได้ผลเลยคะลองหมดแล้วสุดท้ายหาหมอ หมอจ่ายยามาให้คะ

บ้านนี้กินน้ำมันมะพร้าววันละ 1 ช้อนโต๊ะค่ะ ช่วยได้เยอะเลย เพราะท้องผูกหนักมาก

2y ago

อย่าเบ่งนะคะ เคยแล้วทรมานมาก เป็นริดสีดวงอาทิตย์นึง แย่สุดๆเลยค่ะ

หมอให้ยาตัวนี้มาของบ้านนี้ไตรมาสแรกนะ ไม่ทราบว่าใช้ได้ถึงตอนไหนลองดูค่ะ

กินผักใบเขียวคะ ตอนท้องเป็นบ่อยมากยิ่งหลังคลอดแทบไม่ถ่ายเลย

2y ago

กินเป็นสุกี้ผักก็แล้วค่ะ เบ่งไม่ออกแต่ปวดถ่ายเหมือนเดิม 😭

ขอหมอเลยค่ะ บ้านนี้มากสุด5วัน ทรมานสุดๆ จนต้องขอยาระบายหมอ

ถ้าแข็งแล้วไม่นิ่มหรอกค่ะ เราใช้วิธีสวนเลย จบทุกปัญหาการอึ

2y ago

สายฉีดตูดค่ะ

บ้านนี้น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ก่อนอาหารเช้าค่ะ ออกดีค่ะแม่

2y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

เราก็เป็นท้องผูกหนักมาก อึแข็ง ถ่ายมีเลือดด้วย😭😭😭😭

2y ago

ตัวเองพยายามอย่าเบ่งนะคะเสี่ยง เป็น ริดสี 😂😂

เเม่บ้านนี้ไปหาหมอเลยคะ เเล้วคุณหมอจะให้ยามากิน

น้ำส้มแท้ผสมกับน้ำเปล่า ถ่ายทุกเช้าเลยคะแม่

2y ago

กินแล้วค่ะแม่ รู้สึกปวดถ่ายแต่เบ่งไม่ออกค่ะเลยทรมาน 😭