ตกขาวหรือมูก เตือนใกล้คลอดค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ตกขาวหรือมูกค่ะ ปกติที่สังเกตุจกขาวจะสีแบบแป้งเปียกไม่ยืด แต่อันนี้มาดูมันยืดได้เหมือนน้ำมูกอาค่ะ ใช้มูกเตือนไหมค่ะ แม่ 35+1w เหมือนออกมาพร้อมกับตกขาว

ตกขาวหรือมูก เตือนใกล้คลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวจ้า ถ้ามูกจะใสๆยืดถ้า ถ้าเตือนใกล้คลอดมูกอาจปนเลือด อาจสีน้ำตาลก็ได้ แต่นี้ตกขาวจ้าถ้าไม่มีอาการคันก็ปกติคะแม่

รบกวนคุณแม่หน่อยจ้าไคเคยเป็ยแบบนี้บ้าง