4เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลย

แม่ๆค่ะเาาท้องได้4เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยเป็นไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ18วีคพรุ่งนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ปกติ​ท้องแรกจะดิ้นแบบจริงจัง​ตอน6เดือนค่ะ

เรารู้สึกตอด15วิคคะตอนนี้18+2ดิ้นดีมากคะ

ดิ้นชัดๆน่าจะประมาณ เกือบๆ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้17w1dตอดเก่งมากๆค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน16-17วีคค่ะ