ท่อน้ำนมตัน

แม่ๆค่ะเลซิตินยี่ห้อไหนค่ะที่กินช่วยรักษาเรื่องท่อน้ำนมตันค่ะ ของเมก้าวีแคร์ช่วยได้ไหมค่ะ หรือแม่ๆมีตัวอื่นแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไห้นวดเปิดท่อค่ะ เด่วนี้ไม่แพง

5y ago

พอดีอยากจะใช้วิธีเบื้องต้นก่อน นวดแม่ลองๆสอบถามไว้บ้างแล้วค่ะ