โกโก้ปั่น แม่ให้นมกินได้ไหมคะ เริ่มกินได้ตอนลูกกี่เดือน

แม่ๆค่ะเริ่มกินโกโก้ปั่นกันตอนไหนค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้ายนี้กินหลังสี่เดือนค่ะ แต่กลัวกระทบลูกเลยเปลี่ยนมากินนมช็อคโกแลตแทนค่ะ

ไม่ควรทานคะ โกโก้มีคาแฟอีนพอๆกับกาแฟ และหวานด้วยคะ อดทนเพื่อลูกน้อยนะคะ

5y ago

ลูกต้องกี่เดือนค่ะถึงจะกินได้

แม่บ้านนี้กินตลอดไม่โกโก้ก็ชาเย็นทุกวัน

กินได้ตลอด แต่ระวังเรื่องน้ำตาลจ้า

อยากกินตอนไหนก็กินตอนนั้นเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

หืมมมมม มันมีกำหนดเวลาด้วยหรอคะแม่

5y ago

อ่อ นึกว่าท้องอยู่

บ้านนี้หมอสั่งงดค่ะ 😅

กินได้ตลอดเลยคะแม่

ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ

5y ago

ก่อนท้องก็กินปกติค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้วกลัวมีผลต่อลูก

กินได้ตลอดค่ะ