ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆค่ะเราสามารถอัตซาวด์รู้เพศกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

10 ตอบกลับ

มีปัจจัยหลายอย่างค่ะคุณแม่ บ้านนี้รู้เร็ว 12 วีคก็ซาวด์เห็นแล้ว แต่โดยปกติจะราวๆ 16 วีคขึ้นไปค่ะ

3 เดือนก็ดูได้แล้วค่ะ ถ้าท่าน้องอยู่ในท่าที่มองเห็น ส่วนเรา 8 เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ หนีบมาตลอด

3y ago

บ้านนี้ 8 เดือนยังหนีบเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกคงได้ลุ้นตอนคลอดเลย แม่ละเหนื่อยลูกขี้อาย

ซาวครั้งแรกตอน24วีคเจอแล้วรู้เพศเลยค่ะน้องอ้าซ่า😆

ตอนนี้ 5เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ😊

บ้านนี่12วีคกว่าๆค่ะเห็นเพศแล้ว

บ้านนี้รู้ตอนช่วง 20 วีคค่า

บ้านนี้ 17วีคจ้า 🥰🥰

ประมาณ 16 วีคค่ะ

16วีคขึ้นไปค่ะ

5 เดือนค่ะ 20 weeks