16Wรู้สึกเหมือนลูกดิ้น

แม่ๆค่ะเรานอนหงายแล้วรู้สึกเหมือนลูกดิ้นแต่ไม่รุ้ว่าใช่ใหมรุ้สึกดึ๊กๆหลายหนเลยค่ะแบบนี้ใช่ลูกดิ้นใหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเหมือนเส้นกระตุกที่หน้าท้อง

1y ago

พออายุครรภ์เยอะขึ้น 20w+ถึงจะรู้สึกว่าเขาเคลื่อนไหว ที่เรียกว่าลูกดิ้นของจริงค่ะ บันเทิง555