16Wรู้สึกเหมือนลูกดิ้น

แม่ๆค่ะเรานอนหงายแล้วรู้สึกเหมือนลูกดิ้นแต่ไม่รุ้ว่าใช่ใหมรุ้สึกดึ๊กๆหลายหนเลยค่ะแบบนี้ใช่ลูกดิ้นใหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ชัดตอน16วีค ตุบตับๆเลยค่ะ5555 เวลาตื่นเราคุยกะพ่อว่าน้องยังไม่ตื่นเลย หลังจากนั่น ดุ๊กดิ๊กเลย ถ้าตุ้บเป็นระยะๆ คือน้องตอดค่ะ

1y ago

นอนหงายชัดมากๆ

ถ้าแม่รู้สึกก็น่าจะใช่ค่ะ แต่ถ้าไม่รู้สึกแล้วแต่เห็นมันตุบๆตรงหน้าท้องนั้นคือพีชจรค่ะ

ใช่ค่ะ นี้นั่งเฉยๆก็รู้สึกค่ะตอนนอนเอามือวางนี้ถีบจนเป็นโน้นจนสะดุ้งค่ะ55

รู้สึกค่ะ รู้สึกชัดมากเวลานอนหงาย บ่อยด้วย ค่ะ 17+5

ใช่ค่ะ ช่วงนี้น้องจะเริ่มตอดเบาๆละค่ะ

ใช่ค่ะเหมือนเส้นกระตุกที่หน้าท้อง

1y ago

พออายุครรภ์เยอะขึ้น 20w+ถึงจะรู้สึกว่าเขาเคลื่อนไหว ที่เรียกว่าลูกดิ้นของจริงค่ะ บันเทิง555

อารมณ์เหมือนปลาตอดค่ะแม่😂