ท้อง8เดือนเรอเปรี้ยวกรดไหลย้อน ทรมานจัง

แม่ๆค่ะเป็นกันมั้ยค่ะ เรอเปรี้ยว แสบคอ นอนลงทีเรอทีทรมานมากค่ะ เป็นมาจะเข้า2อาทิตย์แล่วค่ะ เป็นๆหายๆ แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อีกเสียง กาวิสคอน ช่วยได้แม่ ผ่านอาการนี้มาแล้วทรมานมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่เด่วไปหาซื้อ 🥰

กินกาวิสคอนได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้ะแม่ 🥰🥰