อาการแพ้นมวัว

แม่ๆค่ะเด็กที่แพ้นมวัวจะเปนผื่นแบบไหนค่ะตอนนี้น้องทานนมชง และน้องมีผื่นขึ้นแถวหน้าผาก ตอนนี้ทายายังไม่มีวี่แววจะหายไปหาหมอแล้วนะค่ะ แล้วนมสำหรับแพ้นมวัวมียี่ห้อไรค่ะ ราคาแพงไหม

1 ตอบกลับ

แพ้นมน้องจะแหวะค่ะ มีหลายยี่ห้อลองเอนฟาดูก็ได้ค่ะ หรือแนน