อาการแพ้นมวัว

อาการแพ้นมวัวของเด็ก มีอาการอย่างไรบ้างคะ กำลังสงสัยลูกจะแพ้นมวัวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องถ่ายเป็นมูกเลือด​ หมอจึงไม่ให้คุณแม่กินนมวัวและถั่วเหลือง​ ขนมปัง​ที่มีนมวัวผสม คุณแม่ไม่กินมา1เดือนแล้วน้องก็ไม่ถ่ายเป็นมูกเลือดอีกเลย

ผื่นขึ้นตามจ้อพับแขนขาใต้ตา ถ่ายเปนมูกเลือดค่ะ