ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆค่ะอาการน้ำคล่ำรั่วมีอาการยังไงค่ะสับสนกับอาการตกขาว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำใส ๆ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไหลตลอดเวลาค่ะ อาจจะไม่ไหลเยอะแต่ออกมาเรื่อย ๆ งี้

1y ago

ตามหมอไปก่อนค่ะ คนท้องจะตกขาวเยอะกว่าคนปกติ แต่ถ้าไม่ถึงขั้นไหลเป็นน้ำ ใส่แผ่นอยามัยก็ไม่เป็นไร