อาการคนท้อง

แม่ๆค่ะอาการของคนจะมีน้องเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ พอหลังจากประจำเดือนไม่มา เจ็บคัดเต้านมมากๆๆๆๆๆๆๆๆ อ่อนเพลีย ไม่สบายเป็นไข้ เป็นลมหน้ามืดบ่อยไม่มีแรง ไปไหนไม่ค่อยสนุก ต้องดมยาดมตลอด มีปวดท้องน้อย เห็นแดดแล้วเพลียแดด และนอนเร็วกว่าเก่า ขี้ร้อนขึ้นกว่าเก่า ทำไรนิดนึ่งก็เหนื่อยจะเป็นลม เบื่ออาหารกินข้าวไม่อร่อย เห็นอะไรก็คลื่นไส้ จมูกก็ไวมาก และเปรี้ยวปากอยากกินของเปรี้ยวๆๆๆ หลังจากนั้นเริ่มสังเกตุตัวเองล่ะ ทำไหมเป็นแบบนี้ ให้แฟนซื้อที่ตรวจครรภ์มาให้ ตรวจปุ๊บ ขึ้นเลยจ้า ท้อง 😂😂😂😂😂

4y ago

ไม่มีจร้า

ประจำเดือนไม่มาตามวัน คัดเต้านมเหมือนตอนจะมีประจำเดือน แต่จะเจ็บมากกว่า เหนื่อยง่าย อยากกินของเปรี้ยว ไม่อยากอาหาร จมูกไว

ไม่สบายตัวค่ะ เหมือนจะไม่สบาย พอตรวจเท่านั้นแหละ เต็มๆเลยจ้า

ปวดท้อง คัดเต้านมเหมือนจะมีประจำเดือน ง่วงนอน อ่อนเพลียค่ะ

4y ago

เปนค่ะปวดท้องและเบื่ออาหารและอ่อนเพียปวดท้องเหมือนจะเปนประจำเดือนเข้ามาสามอาทิตย์แล้ว

แค่คัดเต้านมจ้า ไวต่อการสัมผัสมาก