ท้องแรก

แม่ๆค่ะอยากสอบถามท้องได้29+3week สะดือที่เคยปูดแล้ววันนี้ตื่นขึ้นมาสะดอเรามันหายปูด...จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ พอดีเป็นท้องแรกค่ะไม่มีความรู้เรื่องนี้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สะดื่อเปลี่ยนไปตามขนาดท้องคร้ใกล้คลอดไม่มีสะดื้อเรยแบนหมดเรย

5y ago

ต่อมาพอ29wมันก้อหายปูดเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องค่ะ