ขอความคิดเห็นคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะอยากรู้ว่าตอนกลางคืนน้อง1เดือนกว่าๆใส่เสื้อแขนยาวนอนน้องจะร้อนไหมค่ะ เปิดพัดลมนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

สังเกตตอนที่มาป้อนนมตอนกลางคืนดูค่ะว่ามีเหงื่อตามหลังตามข้อพับไหม