การดิ้นของทารกในครรภ์​

แม่ๆค่ะอยากทราบว่า​ อายุครรภ์​27สัปดาห์ จดบันทึกลูกดิ้นได้หรือยังค่ะ​ และแม่ๆบ้านอื่นลูกน้อยดิ้นกี่ครั้งเวลาไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังกินข้าว1ชม.ก็ได้ค่ะแม่ ดิ้นวันละ10ครั้งขึ้นไปก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะแม่

4y ago

จะลองสังเกต​ดู​นะค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​