กินนม

แม่ๆค่ะหลังคลอดได้2วันกินนมเปรี้ยวได้ไหม

7 ตอบกลับ

กินได้แต่บางทีกินไปผ่านทางน้ำนมนะ น้องถ้าแพ้นมวัวอาจถ่ายท้องได้จ้า

กินได้นะคะ แต่ก็สังเกตอาการตัวแม่เองและลูกน้อย หากลูกกินนม

เราทานทุกอย่างได้ปกติค่ะยกเว้นของจำพวกแอลกอฮอล์​

บ้านนี้กินไม่ได้จ้า กินแล้วให้นมลูกท้องเสียจ้า

ทานได้คะแม่

ได้ค่ะ

ได้คะ