คลอด รพ ต้องสวอปไหมค่ะ

แม่ๆค่ะหนูอยากทราบว่าถ้าไปคลอด รพ ต้องสวอปอีกไหมค่ะ หนูเคยสวอปมาแล้วผลบวก ทำการรักษาและกักตัวครบเรียบร้อยแล้ว มีใบรับรองแพทย์แล้วด้วย ถ้าจะคลอดต้องสวอปอีกไหม ตอนนี้นี้อายุครรภ์39+6วีคค#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทางรพ.เลยค่ะ ข้อมูลจะถูกต้องที่สุด