สายสะดือ

แม่ๆค่ะสายสะดือลูกกี่วันหลุดค่ะ บ้านนี้น้องได้16วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะยาก้อทาทุกวันเช้า-เย็น ต้องทำยังงัยดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้11วันหลุดค่ะแม่ แม่เช็ดลึกๆถึงด้านในตามที่หมอสอนเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวลูกเจ็บ ทีแรกกลัวลูกเจ็บไม่กล้าเช็ดลึกเลยนานหน่อยกว่าจะหลุดค่ะแม่ เช็ดวันละรอบหลังอาบน้ำค่ะ

7วันค่ะ