ก้อนเนื้อ

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะก้อนเนื้อนี้คือไรหรอค่ะ พึ่งออกลูกได้3เดือนแล้ววันนี้ปวดท้องมากมันรู้สึกท้องมันบีบตัว แล้วมันรู้สึกเหมือนมีอะไรออกมาแต่ในใจก็คิดว่ารอบเดือนมา. แต่ก่อนหน้านี้มีอะไรกับแฟนค่ะแต่หลายเดือนแล้วพึ่งมาฉีดยาคุมตอน1เดือน. ของ เมนมาแล้วค่ะ😅😅😥อยากทราบว่ามันก้อนไร

ก้อนเนื้อ
4 ตอบกลับ

คล้ายเศษรกเลยค่ะแม่ ให้สบายใจต้องไปหาหมอค่ะ

เหมือนผนังเนื้อเยื่ออะไรสักอย่าง

แนะนำไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ