สะดือลูกกี่วันหลุด

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะกี่วันสะดือลูกหลุดค่ะของน้อง 11 วันยังไม่หลุดหมอตรวจก็ว่าสะดือแห้งดี แต่คนอื่นชอบบ่นว่านานแล้วทำไมสะดือไม่หลุด

14 ตอบกลับ

บ้านนี้11วันนี้หลุดเองแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 วัน หลุดออกเลยค่ะ

ลูกเราหลุดตอน9วันค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ

2y ago

คนแรกของก็เกือบ 10 วันค่ะ แต่คนนี้สะดือแห้งดีแต่ยังไม่หลุด