ฉี่เป็นสีชมพู เกิดจากสาเหตุอะไร

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้20+5วิค แล้ววันนี้ไปเข้าห้องน้ำปวดฉี่ พอฉี่ออกมารอบแรก มีสีเป็นสีชมพู ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร พอฉี่รอบสอง ก็ฉี่สีชมพูอีก แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนคะ อาจจิดเชื้อในระบบปัสาวะ